VinFast Quận 2 - VinFast Thảo Điền

Xe máy điện VinFast Klara về đại lý, chuẩn bị mở bán

(1 đánh giá)

21-11-2018 14:36

Theo kế hoạch, ngày mai (20/11), VinFast sẽ chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng thủ đô lần lượt các sản phẩm chủ chốt của mình. Đó là xe cỡ nhỏ Fadil, hai mẫu xe ý tưởng LUX SA 2.0 và LUX A2.0 và xe máy điện Klara.

Xe máy điện VinFast Klara đã về tới các đại lý.

Xe máy điện VinFast Klara đã về tới các đại lý.

Ít ngày trước khi diễn ra sự kiện, những chiếc xe máy điện Klara đầu tiên đã được vận chuyển tới các đại lý của VinFast ở Hà Nội, chuẩn bị cho việc mở bán.

Theo công bố trước đó, xe máy điện VinFast Klara có 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy acid - chì. Ở lô hàng đầu tiên, Klara bản pin Lithium-ion có mức giá 35 triệu đồng và bản ắc quy acid - chì có giá bán 21 triệu đồng.

Giá bán sẽ tăng dần ở lô hàng thứ hai. Cụ thể, bản Lithium-ion tăng tới 39,9 triệu đồng trong khi bản được trang bị ắc quy chì có giá 25 triệu đồng tạo cho người tiêu dùng tâm lý đặt mua ngay từ lô hàng đầu tiên tránh tăng giá ở lô tiếp theo.

Về tổng thể, VinFast Klara có kiểu dáng tương tự các mẫu xe tay ga chạy xăng truyền thống. Phần yên xe có thiết kế chở được 2 người, sàn để chân phẳng, khoang chứa đồ nằm dưới yên thể tích 22 lít, giảm xóc đôi phía sau, vành hợp kim đúc 14 inch, đi kèm lốp không săm (kích thước 120/70 R12 cho bánh sau và 90/90 R14 cho bánh trước).

Klara chính thức mở bán vào ngày 20/11.

Klara chính thức mở bán vào ngày 20/11.

Toàn bộ thông số về tình trạng hoạt động của xe hiển thị trên màn hình LED 4,5 inch. Phần mềm trên xe cho phép Klara kết nối với điện thoại thông minh của người lái. Xe có hai chế độ lái là Eco và Sport. Klara sử dụng đèn pha dạng LED hai tầng hình lục giác.

Nguồn : https://news.zing.vn/xe-may-dien-vinfast-klara-ve-dai-ly-chuan-bi-mo-ban-post893531.html

Tin tức

VinFast công bố giá bán

VinFast công bố giá bán

21-11-2018 15:15

Sản phẩm hot

Bài viết liên quan