VinFast Quận 2 - VinFast Thảo Điền

VinFast Fadil: Chỉ cần 20 triệu đồng là có thể sở hữu xe

(1 đánh giá)

21-11-2018 19:03

Sau khi chính thức công bố giá bán cho mẫu ô tô giá rẻ này, VinFast tiếp tục gây chú ý khi đưa ra chính sách đặt cọc để sở hữu mẫu ô tô này.

Theo như những thông tin mà chúng tôi có được, VinFast đưa ra chính sách đặt cọc để sở hữu mẫu xe này là 20 triệu đồng. Mẫu xe này hiện được ưu đãi với giá là 336 triệu đồng.

Fadil có 2 phiên bản là Tiêu chuẩn và Đặc biệt được bán ra thị trường, cùng sử dụng động cơ 1,4 lít, 4 xy-lanh, công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128 Nm, tại 4.400 vòng tua máy/phút.

Ngoại thất 2 phiên bản có một số đặc điểm khác nhau. Đèn pha đều sử dụng loại bóng halogen nhưng bản Đặc biệt có thêm đèn ban ngày LED.

Đèn hậu bản Tiêu chuẩn cũng là loại halogen như đèn pha nhưng tới bản Đặc biệt được nâng cấp lên công nghệ LED. Mâm xe Tiêu chuẩn đơn màu trong khi bản Đặc biệt sử dụng 2 tông màu khác nhau, tuy nhiên kích cỡ cả 2 đều là 15 inch.

Sức mạnh động cơ được truyền tải tới cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT, kết hợp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Vô-lăng trợ lực điện. Ghế sử dụng cho mẫu ô tô này là ghế nỉ.

Ngoài những trang bị được VinFast cung cấp, mẫu xe này cũng có những tùy chọn nâng cao cho gói nội thấy, ngoại thất, giải trí, tiện lợi và an toàn.

Gói ngoại thất nâng cấp gồm đèn hậu LED có giá bán là 4 triệu đồng, tay nắm cửa mạ crom 2 triệu đồng, đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED là 4 triệu đồng. Tất cả những tùy chọn này đều chưa tính giá VAT 10%.

Nội thất nâng cấp từ 1 triệu - 8 triệu đồng cho các tùy chọn cô lăng bọc da, vô lăng tích hợp phím điều khiến âm thanh, điều hòa tự động và chắn nắng có gương ghế lái và ghế phụ.

Gói giải trí có giá 10 triệu đồng. Gói tiện lợi gồm 2 cổng USB trên xe có giá 2 triệu đồng. Gói an toàn lựa chọn 6 túi khí là 23 triệu đồng và tính năng tự động khi di chuyển là 8 triệu đồng.

Như vậy, nếu nâng cấp toàn bộ cho mẫu xe ngày, khách hàng sẽ cần phải chi thêm khoảng 70 triệu đồng để sở hữu 1 chiếc xe với nhiều tiện nghi hiện đại, bậc nhất phân khúc A.

Tại Việt Nam, Fadil sẽ cạnh tranh với những cái tên thuộc phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ như Kia Morning, Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo.

Nguồn : http://soha.vn/vinfast-fadil-chi-can-20-trieu-dong-la-co-the-so-huu-xe-20181120174205451.htm

Tin tức

VinFast công bố giá bán

VinFast công bố giá bán

21-11-2018 15:15

Sản phẩm hot

Bài viết liên quan