VinFast Quận 2 - VinFast Thảo Điền

VinFast công bố 7 thiết kế xe Premium được yêu thích nhất

(1 đánh giá)

30-01-2019 16:04

Sau 10 ngày triển khai, thu hút gần 1 triệu lượt truy cập và bình chọn, chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3” chính thức công bố 7 mẫu xe Pre được người Việt yêu thích nhất.

Các mẫu được chọn đều có ngôn ngữ thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, lồng ghép một số chi tiết văn hóa Á Đông và phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt Nam.

Chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3” được tổ chức từ ngày 15/1 đến 24/1. 35 mẫu thiết kế thuộc tất cả 4 phân khúc: A, B, C, và D; gồm xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao và xe gia đình do 3 studio nổi tiếng thế giới là Ital Design, Pininfarina và Torino Design thực hiện theo đơn đặt hàng từ VinFast. Kết quả bình chọn cho thấy các thiết kế của Pininfarina đã chiến thắng áp đảo ở cả ba phân khúc A, B và C; trong khi Ital Design và Torino Design chia đều hạng D với mẫu sedan và SUV.

Cụ thể, với thiết kế thể hiện xu hướng công nghệ cao, tinh tế và mạnh mẽ - mẫu A18 của Pininfarina đã dẫn đầu ở phân khúc xe hạng A cỡ nhỏ. Tại hạng B dành cho xe hatchback/CUV, mẫu B 26 của Pininfarina vượt trội nhờ những đường nét táo bạo và tinh xảo, đặc biệt là ở mặt trước.

Mẫu thiết kế B 26 của Pininfarina

Mẫu thiết kế A 18 của Pininfarina được yêu thích nhất phân khúc xe hạng A

Pininfarina cũng giành phiếu lớn nhất ở hạng C với hai thiết kế sedan C 29 và CUV C 31. Trong khi sedan C 29 gây ấn tượng với thiết kế đơn giản, tinh tế, mẫu CUV C 31 lại có hình dáng tổng thể mạnh mẽ với những hình khối 3D sắc sảo.

Mẫu thiết kế C 29 của Pininfarina

Mẫu thiết kế C 31 của Pininfarina

Hạng D tiếp tục là nơi tỏa sáng của Ital Design với thiết kế D 35 sedan thanh lịch và sang trọng. Đường gân chạy dọc thân xe tạo hiệu ứng trải dài liền mạch, cùng những chi tiết tạo điểm nhấn ở cả phía trước, hai bên hông và phía sau xe.

Mẫu thiết kế D 35 của ItalDesign

Riêng hai mẫu xe cỡ lớn SUV hạng D và xe gia đình (MPV), số phiếu ủng hộ dồn hẳn cho Torino Design với mẫu SUV D 59 và MPV 05 (64). SUV D 59 có thiết kế cá tính, mạnh mẽ cùng đường viền mạ chrome xung quanh lưới tản nhiệt, điểm nhấn ở biểu tượng VinFast.

Trong khi đó, MPV 05 (64) cũng chiếm lượt bình chọn áp đảo nhờ thiết kế mô phỏng dòng nước chảy qua thềm đá tạo cảm giác vừa mềm mại, vừa cứng cáp, mang cảm hứng từ công viên quốc gia Bạch Mã và thác Trĩ Sao.

Mẫu thiết kế D 59 của Torino Design

Mẫu thiết kế MPV 05

Điểm chung của các mẫu được chọn là mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu nhưng khéo léo lồng ghép các chi tiết tinh tế mang tính biểu tượng của văn hóa Á Đông, phù hợp với thị hiếu của số đông người dùng tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ ra mắt dòng xe Premium - Pre vào năm 2020. Hãng đặt mục tiêu xây dựng một danh mục sản phẩm chất lượng, đáp ứng tất cả nhu cầu của những nhóm khách hàng riêng biệt.

Cùng với việc tìm ra 7 mẫu xe được yêu thích nhất, chiều ngày 25/1, ban tổ chức chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3” cũng tiến hành lễ xác định người trúng giải, dựa trên hai tiêu chí: Có tỷ lệ bình chọn gần đúng nhất cả 7 mẫu và gửi trong thời gian sớm nhất. Quá trình xác định người thắng cuộc được thực hiện công khai, minh bạch, thông qua hệ thống quản trị của website.

Kết quả, giải nhất là một chiếc ôtô VinFast Fadil đã thuộc về khách hàng Nguyễn Cao Thành đến từ Hà Nội; 4 giải nhì là những chiếc xe máy điện VinFast Klara Lithium; 20 giải ba là điện thoại Vsmart Active 1+ và 100 giải khuyến khích là thẻ VinID Giftcard trị giá 1 triệu đồng cũng đã tìm được chủ nhân. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 29/1 tại Trung tâm hội nghị Almaz, Hà Nội.

Showroom VinFast Thảo Điền

Tin tức

VinFast công bố giá bán

VinFast công bố giá bán

21-11-2018 15:15

Sản phẩm hot

Bài viết liên quan